แอบดูหนัง วิจารณ์ หนัง ละคร ซีรีย์ สปอยหนัง หนังเรื่องไหนดี หนังแนะนำ บันเทิง ข่าวบันเทิง ข่าว ดารา

You

you เป็น ซีรี่ส์ จาก Netflix ซีรีส์ แนวรักโรแมนติก สายดาร์ค เป็นเรื่องราวของ โจ โกลด์เบิร์ก ผู้จัดการ ร้านหนังสือ ที่เกิดการ หลงไหล 

คลั่งไคล้ แอบชอบ แอบรัก ลูกค้า ที่มาใช้ บริการ ร้านหนังสือ หญิงสาว ที่อยากจะเป็น นักเขียน เพียงได้พบกัน ในเวลาสั้น ๆ

 แต่เขากลับ ทำให้ จิตใจของ โจ โกลด์เบิร์ก ว้าวุ่น ถึง เธอมาก ๆ

youวิจารร์หนัง สปอยหนัง หนังดี หนังแนะนำ หนังชนโรง

โจ โกลด์เบิร์ก ผู้จัดการ ร้านหนังสือ เขาหลงรัก เบค ( นางเอก ) ที่มาใช้บริการ ร้านหนังสือ ที่เขาทำงานอยู่ เขามีอาการ เป็น Stalker เขาติดตาม ทุกการกระทำ ของเธอ ยอมทำทุก ๆ อย่างเพื่อที่จะได้ รักเธอ ได้เธอ มาครอบครอง

เบค ซึ่งเธอ อยากจะเป็น นักเขียน เธอเป็นคนสวย มีเสน่ห์ โจ หลงใหลในตัว เบค และรัก เบค มาก เลยทำให้ การกระทำ บางอย่าง ที่ โจ ทำ บางครั้งมัน ดูโรแมนติก แบบแปลก ๆ 

แต่บางที มันก็ทำให้เรา ดู โจ มีเสน่ห์ สายตาเวลา เขาจ้องมองมาที่ เบค มันช่างดูอบอุ่น

แต่สิ่งเหล่านี้เมื่อ เวลาผ่านไปก็ค่อย ๆ หายไป โจ จะชอบทำอะไรหลาย ๆ อย่างเพื่อ เบก แต่ มันก็ไม่แนบเนียน  มักก็มีจุด ให้จับผิดได้อยู่บ่อย ๆ แต่. . . . .  

เบค จะมอง ไม่เห็นถึงเรื่อง แบบนี้ แต่ พีช เพื่อนสนิท ของ เบค กลับเป็นคน ระแคะ ระคาย เรื่องราวต่าง ๆ แทน 

แต่ โจ ก็จะมีข้ออ้าง ข้อแก้ตัว ได้ตลอด และ ไม่น่าเชื่อว่า จะรอดมาได้เสมอ  ส่วน พีช จะดูเป็นผู้หญิงที่เข้าใจโลก มองคนออก และ เขาเป็นเพื่อนที่ดี และ เป็นคนที่ สร้างสีสัน โดยตลอด เขาเป็นคู่กัดกับ โจ อยู่เสมอ 

ซีรี่ส์ เป็นเรื่องราว ความรัก ที่สะท้อน แง่มุมชีวิต ได้จริง เป็นซีรีส์ ที่ ทำให้ลุ้น ได้ตลอด และ เนื้อเรื่องมันจะ พีคขึ้นเรื่อย ๆ 

จนคำว่ารัก กลายเป็นหลง 

กลายเป็นสิ่ง ที่น่ากลัว มากขึ้น และดูเหมือนว่า โจ จะเริ่มทำสิ่งชั่ว ๆ 

และ จะมีข้ออ้าง ในการทำเรื่อง ชั่ว ๆ อยู่ตลอด แถม สถานการณ์ต่าง ๆ ก็มักจะเป็นใจให้ อาจจะเป็นเพราะ  โจ เป็นคนที่ฉลาด สามารถ พลิกแพลง สถานการณ์ ได้อยู่เสมอ เบน แบรดลีย์ เล่นได้มาก ๆ ตีบทแตกจริง ๆ  

จะรักก็รัก จะเกลียด ก็ เกลียดไม่ลง และ นางเอก เธอ มีตัวตน ที่ปกปิดไว้ ตอนเธอปกติ ก็ คือ เป็นตัวตนจริง ๆ นั่นแหละเรียบ ๆ น่ารักตาม ประสาผู้หญิง ส่วนตัวตน อีกด้านก็คือ ด้านมืดที่ จากปกติที่นางน่ารัก ๆ 

แต่พอไปในเรื่อง เซ็ก เธอก็ค่อนข้าง จัดจ้าน ดูมั่ว ๆ ไปเรื่อย ๆ แต่เรื่องความรัก และความรู้สึกนั้นก็คงของจริง โดยรวมเนื้อเรื่อง ถ่ายทอดเรื่องราว ของคนที่ ติดโซเชี่ยล 

อัพเดททุกอย่าง เป็นสาธารณะ ใช้ชีวิตแบบเปิดเผย เกินไป 

มันทำให้ เราตระหนัก ได้ว่ามันน่ากลัว ถ้าเราไม่ ระวังตัวเอง จากความรัก ที่กลายมา เป็นความหลง หลงจนยอม ทำทุกอย่าง เพื่อ สิ่งที่รักโดย ไม่สน ว่าถูกหรือผิด 

มันช่างน่ากลัว แอด จะไม่สปอยจบ ให้นะให้ทุกคน ไปหาดู แอดปูเนื้อหา ให้ประมารนี้ you มีซีซัน 2 แล้วนะ อย่าลืมไปหาดู

อ่าน YOU 2 https://www.abbdoonung.com/you2/

ลิ้งค์ดูหนัง https://www.netflix.com/title/80211991?s=i&trkid=13752289