แอบดูหนัง วิจารณ์ หนัง ละคร ซีรีย์ สปอยหนัง หนังเรื่องไหนดี หนังแนะนำ บันเทิง ข่าวบันเทิง ข่าว ดารา

YOU2

YOU2  มาต่อกันที่ ซีซัน 2 นะทุกคน เป็น ซีรี่ส์ จาก Netflix ซีรีส์ แนวรัก โรแมนติก สายดาร์ค เป็นเรื่องราว ของ โจ โกลด์เบิร์ก ที่แอลชอบ สาวคนหนึ่ง จนเรื่อง เลยเถิดกลาย เป็นการ ฆาตกรรม เรื่องราวใน ซีซันนี้ จะเป็นยังไง ไปดูกัน

ํํ๊YOU2 วิจารร์หนัง สปอยหนัง หนังดี หนังแนะนำ หนังชนโรง Love สิ่งเล็ก ๆ ที่เรียกว่ารักวิจารร์หนัง สปอยหนัง หนังดี หนังแนะนำ หนังชนโรง

โจ หลังจากที่เค้า ทำความผิด และ ต้องหนีไป L A และ หนี แคนเดซ แฟนเก่า ของเขาด้วย ที่ตามมา รังควาน และ โจ ก็ไปเจอ สาวสวย คนใหม่ เธอชื่อ “ เลิฟ ” ( นางเอก คนใหม่ ) 

สาวสวย ในที่ทำงาน เดียวกัน กับเขานั่นเอง เรียกว่า ทำให้ภาคนี้ มีนางเอก 2 คนหลัก  คือ เลิฟกับเบ็ค ( เบ็ค จะมาใน ความทรงจำ ที่ โจ สำนึกผิด )

ส่วน เลิฟ นั้น มีนิสัยที่ แตกต่าง จาก เบ็ค แทบทุกอย่าง แถมยังเป็น ผู้หญิง สายรุก ที่เข้าหา ผู้ชายก่อน อีกด้วย แต่ โจ ก็ยังใช้ วิธีเดิม ๆ เหมือนที่เคยทำ 

อยู่ตลอด ค่อยพยาม ทำตัวเข้า ไปช่วยเหลือ เริ่มแรกคนดู อาจจะเบื่อ ๆ ที่เนื้อเรื่อง มันคล้าย ๆ แบบเดิม 

แต่ช่วงครึ่ง หลังมาคือ มีเรื่อง ให้เราลุ้น ได้ตลอด เวลา และ แปลก โจ คือ ฆาตกร โรคจิต ที่เวลาเราดู แล้ว ต้องลุ้นเอา ใจช่วย ให้เขา สมหวัง ในความรัก ให้เขาหนีรอด 5 5 5 ( งงตัวเอง )

ซึ่งเรา อาจจะคิดว่า มันง่ายไปไม ที่ ฆาตกร ต่อเนื่อง อย่าง โจ ไม่โดนแจ้งความ จับส่งตำรวจ แต่ ก็นะทุกคน มันมีคำตอบ อยู่ในหนัง ไว้อยู่แล้ว

และ ซีซัน 2 คือ 

ชีวิตของ โจ นี้ จะออกไป ทางวุ่นวาย มีปัญหา จนมุม คือโดนกัน ชุดใหญ่ ในแบบคาดเดา ไม่ได้เลย คือ โจ พลาด แบบติด ๆ กันต่อเนื่อง 

แบบแก้  ไม่ได้เลย แถมยังต้อง เล่นกับเวลาที่ นับถอยหลัง ให้ลุ้นระทึก สนุก ตลก หวาดเสียว ไปพร้อมกัน 

และ หนังยังดึง เอาเรื่องราว ของ ตอนจบของ ซีซั่นแรก ที่เกี่ยวกับ หนังสือ ชีวิตของ เบ็ค มาเล่าต่อ ใน ซีซันนี้ คือ มันลงตัว และ มัน มีคำตอบ ของทุกเรื่อง ไว้อยู่แล้ว และ มันเป็น เรื่องราว ของการที่ โจ 

ต้องไป เกี่ยวข้อง กับการตรวจ งาน เขียนบทหนัง ให้กับ น้องชาย ของ เลิฟ หญิงสาว ที่เขาหลงรัก จนกลายมา เป็น เรื่องตลกที่ แอบเสียดสี หนังสือขายดี จนกลาย มาเป็นหนัง 

ที่สร้างจาก เรื่องจริง โดยฝีมือ การเขียนบท ของ โจ ที่ฆ่า เบ็ค นั้นเอง !

อ่าน เนื้อเรื่อง YOU 1  https://www.abbdoonung.com/you

ลิ้งค์ดูหนัง  https://www.netflix.com/title/80211991?s=i&trkid=13752289